Công ty TNHH RADSAFE xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới Quý khách hàng.

I. THÔNG TIN CHUNG

Công ty TNHH RADSAFE được thành lập năm 2018.

Mã số doanh nghiệp: 0108548786

Đại diện: Ông Nguyễn Đức Chiến      Chức vụ:  Giám đốc

Địa chỉ ĐKKD: Số 10 ngách 168 ngõ Văn Chương, đường Tôn Đức Thắng, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Địa chỉ giao dịch: Tầng 4, số EP7C, ngõ 11 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6686 3262                  

Website: radsafe.vn, antoanbucxa.com

Email: info@radsafe.vn                                  

Fanpage: facbook.com/radsafe.vn

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC
III. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Radsafe hướng tới mục tiêu trở thành công ty cung cấp các dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực an toàn bức xạ và an toàn lao động ở Việt Nam.
  • Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến sự tin tưởng, an tâm, hợp tác bền vững cho khách hàng.
  • Radsafe luôn hướng tới uy tín. Sản phẩm tới tay khách hàng luôn là sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng từ quá trình khởi nghiệp đến phát triển thành công.
  • Chung tay kết nối, xây dựng và chuyển giao những giá trị toàn diện nhất để cùng nhau phát triển bền vững trên cơ sở đáp ứng mong muốn của khách hàng. Sự an toàn và thịnh vượng của khách hàng là thành công của Radsafe.
IV. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC
  • Công ty TNHH Radsafe với đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, công ty chúng tôi đã và đang là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, trang thiết bị kỹ thuật về an toàn bức xạ, an toàn lao động hàng đầu tại Việt Nam, góp phần giúp các doanh nghiệp, tổ chức thực hiện các công việc an toàn bức xạ, an toàn lao động một cách hiệu quả, tuân thủ pháp luật hiện hành của nước sở tại.
  • Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho các khách hàng của mình các dịch vụ tư vấn với chất lượng, độ tin cậy cao nhất và mức chi phí hợp lý nhất cùng các giải pháp toàn diện, sáng tạo và thực tiễn, qua đó giúp khách hàng đạt được các mục tiêu của mình.
  • Giống như sự năng động của nền kinh tế, hệ thống pháp luật của Việt Nam cũng không ngừng được thay đổi và phát triển toàn diện. Trong bối cảnh đó, RADSAFE được thành lập và không ngừng phát triển, dựa trên những hiểu biết sâu sắc về thực tiễn pháp luật tại Việt nam và các thay đổi và vận động của nó, và sự tuân thủ các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động nghề nghiệp.
  • Bên cạnh đó chúng tôi luôn coi trọng nhiệm vụ xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, thể hiện thông qua các hoạt động tuyển dụng và thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực của Công ty, qua đó giúp cho Công ty có đủ năng lực chủ động tiếp nhận các thay đổi trong môi trường kinh doanh và luôn vững bước hướng tới tương lai.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

LIÊN HỆ
Contact Me on Zalo