HƯỚNG DẪN THAM GIA ĐÀO TẠO AN TOÀN BỨC XẠ TRỰC TUYẾN QUA ỨNG DỤNG ZOOM

Đăng ngày: 14/09/2021
Người viết: Nguyễn Đức Chiến

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, để vừa đảm bảo chấp hành chủ trương của Đảng và Nhà nước về phòng chống dịch bệnh cũng như đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng về đào tạo an toàn bức xạ.

Cục An toàn bức xạ và hạt nhân đã ban hành Công văn số 679/ATBXHN-CP ngày 11 tháng 8 năm 2021, cho phép các đơn vị dịch vụ đào tạo an toàn bức xạ được tổ chức đào tạo theo hình thức trực tuyến (online).

1. CHUẨN BỊ

Học viên cần chuẩn bị Máy tính, Laptop, Ipad, Điện thoại Smartphone có kết nối Internet và Camera, Mirco để tham gia khóa học.

Học viên có thể tham gia tại phòng học chung, cùng theo dõi bài giảng qua Màn chiếu lớn hoặc Tivi lớn của phòng học, tuy nhiên phòng học phải trang bị Camera, Micro và Âm thanh để giáo viên quan sát được tất cả các học viên và tương tác hỏi đáp với học viên.

Để buổi học đạt hiệu quả cao nhất, các học viên lựa chọn không gian yên tĩnh cùng kết nối Internet ổn định để tránh gián đoạn trong quá trình học.

2. HƯỚNG DẤN THAM GIA LỚP HỌC

Bước 1: Học viên truy cập https://zoom.us/download để tải ứng dụng Zoom về thiết bị theo các lựa chọn Android, IOS, Phần mềm cho máy tính phù hợp.

Bước 2:

– Ấn trực tiếp vào link tham gia lớp đào tạo được Radsafe gửi qua Email hoặc Zalo.

– Nhập tên theo dạng “Tên học viên + Tên đơn vị”. Với tên học viên là tên của học viên tham gia khóa học, tên đơn vị là tên đơn vị mà học viên đang làm việc sau đó chọn “Tham gia/Join”.

VD: Nguyễn Đình Diện – Công ty TNHH Radsafe

Hoặc

– Học viên mở phần mềm/ứng dụng “Zoom Cloud Meeting” cho điện thoại hoặc “Zoom meeting” cho máy tính, sau đó chọn “Tham gia cuộc họp/Join a Meeting” và nhập Meeting ID (được Radsafe gửi qua Email hoặc Zalo)

– Nhập Tên, sau đó nhập Mật khẩu/Password (được Radsafe gửi qua Email hoặc Zalo) và ấn OK.

Bước 5: Học viên cần chờ xác nhận của Ban tổ chức lớp học để được tham gia lớp học.

Bước 6: Kiểm tra lại CameraMircophone.

3. LƯU Ý KHI THAM GIA LỚP HỌC

Học viên phải mở Camera, tắt Microphone trong suốt quá trình học, khi có câu hỏi cần ấn nút Giơ tay trên phần mềm, được sự đồng ý của Giảng viên thì mở Mircophone lên trao đổi

Không tự ý share màn hình, cung cấp ID, password, link lớp học cho người khác không phải là học viên khi tham gia khóa đào tạo.

Contact Me on Zalo